CÁCH THOÁT KHỎI FACEBOOK FOR BUSINESS

  -  

Bạn từng dùng Facebook Business Manager (Trình quản lý doanh nghiệp của Facebook) nhưng bây giờ thấy không cần thiết nữa? Bạn muốn xóa trang Facebook của mình ra khỏi Facebook Business Manager hoặc thay đổi trang chính? Vì thật sự thì Facebook Business Manager không dành cho tất cả mọi người. Đối với các agency thì nó rất cần thiết khi họ phải quản lý rất nhiều nhân viên khác nhau, khách hàng khác nhau, tài khoản quảng cáo khác nhau.Bạn đang xem: Hướng dẫn thoát khỏi facebook for business

Nhưng đối với một doanh nghiệp nhỏ thì nó không thật sự cần thiết và quá phức tạp. Nếu bạn đang cảm thấy như vậy mà muốn quay lại cách quản lý Fanpage truyền thống thì trước hết bạn cần phải xóa trang của mình ra khỏi Facebook Business Manager. Trong bài viết này, bạn sẽ biết cách thực hiện điều đó chỉ trong vài giây.

Bạn đang xem: Cách thoát khỏi facebook for business

Tại sao lại phải xóa trang Facebook của bạn?


*

*

*

Nhấp vào “Save” để xác nhận chỉnh sửa của bạn. Sau khi thay đổi trang chính của mình, bạn bắt đầu làm tương tự các bước ở trên để xóa Page ra khỏi Business Manager. Nếu bạn thấy vẫn chưa hài lòng, có thể xoá luôn cả tài khoản Facebook Business Manager.

Xem thêm: Cách In 6 Slide Trên 1 Trang A4 Nhanh Chóng Hiệu Quả, Cách In 6 Slide Trên 1 Trang

Cách xóa tài khoản Facebook Business Manager

Trong phần Info của Business Settings sẽ có nút “Permanently Delete Business”. Khi bấm vào đó, một cửa sổ sẽ hiện lên để hỏi bạn có thực sự muốn xóa tài khoản doanh nghiệp của mình hay không với cảnh báo về việc mất hết dữ liệu về nội dung quảng cáo, trang và danh mục sản phẩm trong Business Manager. Sau khi đọc kỹ và thấy bạn thật sự muốn xoá thì chỉ cần click vào “Confirm”. Và nhớ một khi đã xoá bạn sẽ không có cách nào khôi phục tài khoản Facebook Business Manager của mình.

Xem thêm: Cách Làm Chả Giò Chiên Giòn Lâu Ngon Như Nhà Hàng, Cách Làm Chả Giò Giòn Rụm Ngon Nhất 2021

Vậy là xong! Bây giờ bạn đã biết cách để xóa Trang Facebook ra khỏi Business Manager, thay đổi trang chính hoặc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook Business Manager của mình. Mong là bài viết giúp cho bạn có thể trở lại với việc quản lý trang một cách truyền thống và dễ dàng hơn. Nếu trong tương lai bạn lại muốn sử dụng Facebook Business Manager thì có thể tạo lại tài khoản mới. Còn bây giờ thì bạn có thể hoàn toàn tập trung vào việc phát triển content cho Page của mình. Bạn cũng có thể liên hệ với Chin Media nếu không có thời gian cho việc quản lý Fanpage hoặc gặp khó khăn trong việc theo dõi tài khoản quảng cáo của mình.